สมาชิก Login

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
เปิดเมื่อ10/06/2017
อัพเดท13/11/2017
ผู้เข้าชม7683
แสดงหน้า12978

5 อาหารกินอัพไซส์ หน้าอกให้ใหญ่ขึ้น อย่างที่ใจบอกว่าใช่!

5 อาหารกินอัพไซส์ หน้าอกให้ใหญ่ขึ้น อย่างที่ใจบอกว่าใช่!
อ้างอิง อ่าน 33 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

อวสานยัยสาวไม้กระดาน!!  ทางเลือกอีกทางที่ช่วยเสริมคัพ อัพไซส์ ได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวขึ้นเขียงผ่าก็ดูม ดูมได้ แถมยังออแกนิคสุดๆ กับคุณประโยชน์ของธรรมชาติ จากคุณค่าของอาหารทั้ง 5 ชนิดที่ เอเม่คลินิก นำมาฝากสาวๆ ถึงอาจจะไม่ได้ตู้มต้ามข้ามคืนแต่ถ้าค่อยๆใช้เวลาไปเรื่อยๆ ความเต่งตึงของ 2 เต้าจะไปไหนได้ล่ะ  แหม่...ไม่รอช้า มาทำความรู้จักตัวช่วยของเรากันดีกว่าค่ะ


 
ไข่ไก่  กับเมนูสารพัดไข่ อุดมไปด้วยคุณค่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรตีนที่ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื้อของทรวงอกที่สลายไปให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม โดยเฉพาะไข่แดงที่แม้ว่าจะมีคอเลสเตอรอลสูง แต่ดันเป็นตัวเสริมชั้นดีที่ช่วยขยายอกให้อวบอิ่ม อีกทั้งยังมีวิตามิน A B และE ด้วยน้ะ มากล้นไปด้วยคุณค่าทางอาหารแบบนี้ แต่ทางที่ดีก็ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าไปเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลให้ขึ้นสูงไปซะล่ะ  อิอิ


ไก่เอ้กอี้เอ้กเอ้ก~ เนื้อแน่น อร่อยคำโตอาหารจานโปรดที่ใครหลายคนชอบกิน รู้รึเปล่าว่านอกจากความอร่อยขอรสชาติที่ผ่านการปรุงแล้ว คุณค่าที่มียังชวนฟินสุดๆ เพราะอุดมไปด้วยแหล่งโปรตีนซึ่งทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นและคอลลาเจนชั้นเยี่ยมซึ่งดีต่อใจและดีต่อหน้าอกน้อยๆอีกด้วยนะเออ
 

เมล็ดพืชตระกูลถั่ว  อาทิเช่น อัลมอนด์ ถั่วลิสง ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง ฯลฯ มากล้นไปด้วยโปรตีน วิตามิน B และE รวมไปถึง กรดไลโนเลอิก ตัวเดิม ที่ช่วยให้หน้าอกหน้าเต่งตึง รวมทั้งยังช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของเต้านม เคี้ยวมัน เตี้ยวเพลิน แถมยังมีประโยชน์อีกนะเนี่ย

น้ำมะพร้าว  เครื่องดื่มดับกระหายจากธรรมชาติ ที่นอกจากจะ หอม หวาน ชื่นใจ แล้วยังเป็นแหล่งรวม เอสโตรเจน ที่เป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่เชื่อว่ายิ่งมีเยอะก็ยิ่งทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของร่างกาย รวมถึงส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวนวลเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะคนดี ^^
 
งาดำ   เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามิน E ที่ช่วยเสริมสร้างรังไข่ และการเจริญเติบโตของหน้าอกของสาวๆ ใหญ่ขึ้นได้         แหม่.. แต่ไอ้ครั้นจะให้ตักเข้าปากแบบเพียวๆ ก็คงจะไม่ใช่ทางใช่มั้ยล่ะคะ  ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับความพลิกแพลงค่ะ ลองนำมาเป็นส่วนผสมในเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ อาทิเช่น โรยบนสลัด หรือน้ำเต้าหู้ ก็เพิ่มหน้าตาให้น่าทานได้นะคะ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาการทานยากแล้วเนอะ
 
และทั้งหมดนี้ก็คือเหล่าฮีโร่ผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ค่ะ ใครชอบอะไรก็จัดกันไปตามความชอบได้เลยนะคะ อร่อยด้วยแถมยังให้ประโยชน์เช่นนี้ ไม่ทานได้ไงไหวล่ะคะ อิอิ 

ติดตามข่าวสารได้ที่: www.aimeclinic.com
 
 
aimeclinic [171.5.238.xxx] เมื่อ 28/10/2017 14:36
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :