สมาชิก Login

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
เปิดเมื่อ10/06/2017
อัพเดท13/11/2017
ผู้เข้าชม13067
แสดงหน้า24954

ฉีดโบท็อกซ์ยังไง... “ให้สวยเรียวทุกวิ หน้าวีได้ทุกวัน”

ฉีดโบท็อกซ์ยังไง... “ให้สวยเรียวทุกวิ หน้าวีได้ทุกวัน”
อ้างอิง อ่าน 102 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง
 
สวยง่าย สวยเร็ว  สวยเสกได้ เห็นผลไวกว่า 4G ก็ฉีดโบท็อกซ์ นี่แหละค่า  สำหรับใครที่ฉีดโบท็อกซ์ไปแล้ว  แต่มีข้อสงสัยว่าจะทำยังไงดีน๊า.... ให้ผลลัพธ์ที่ได้เนี้ยอยู่กับเราไปนานๆ    ฮั่นแหนะ! อยากจะรู้กันแล้วใช่มั้ยละคะ  ทำใจร่มๆไว้ค่ะ เพราะวันนี้เอเม่คลินิก ได้นำเคล็ดลับที่จะช่วยคลี่คลายความสงสัยมาฝากกันอีกเช่นเคย  สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพให้โบท็อกซ์อยู่ได้นาน มีสูตรการทำง่ายๆ เพียงแค่จำให้ดี ท่องให้มั่นด้วยสูตร  สี่ สอง สอง !!   นั่นก็คือ...

4 ชั่วโมงสำคัญอย่าทำพลาด!!
  • นั่นก็คือ 4 ชั่วโมงแรก หลังจากที่เราทำการฉีดโบท็อกซ์ไปแล้ว  สิ่งที่ไม่ควรทำก็คือ การนอนราบหรือนอนตะแคง เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ตัวยากำลังซึมเข้าไปที่กล้ามเนื้อ  ถ้าหากเราพลาดดันเกิดไปนอนตะแคงล่ะก็ ผลที่จะตามมาก็คือ ตัวยาจะมีกระจายตัวผิดเพี้ยนจากตำแหน่งที่แพทย์คาดการณ์เอาไว้นั่นเองจ้า  ฉะนั้นแล้วอย่าละเลย 4 ชั่วโมงแรกเป็นอันขาด หากผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ ทีนี้จะนอนราบ หรือ นอนตะแคง ก็เลือกเอาตามความอัธยาศัยเลยจ้า
*Note:  เมื่อฉีดไปแล้วต้องบริหารกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดบ่อยๆ นะคะ เพื่อให้ตัวยาที่ซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อได้ออกฤทธิ์อย่างเต็มที่  อาทิเช่น  หากคุณฉีดบริเวณหน้าผาก  ให้หมั่นทำท่าบริหารด้วยยักคิ้วบ่อยๆ  หรือหากฉีดที่กรามก็ควรเคี้ยวหมากฝรั่งประมาณ 15-30 นาที หรือจะเคี้ยวทั้ง 4 ชั่วโมงเลยก็ได้ค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ดุลยพินิจของแพทย์นะคะ

2 วันต้องงด!!
  • ในช่วง 2 วันแรก ควรต้องงด พวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของมึนเมาต่างๆนะคะ เพราะเจ้าแอลกอฮอล์เหล่านั้นจะไปเพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือด ซึ่งจะเป็นการไปล้างโบท็อกซ์ที่เพิ่งฉีดไปนั่นเองค่ะ  ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ผลลัพธ์ที่ควรได้หายไปในพริบตาก็ควรหัดข่มจิตข่มใจไว้นะคะ (แค่ 2 วันแรกเอ๊งงง) 555
2 อาทิตย์ควรหลีกเลี่ยง!!
-  ภายใน 2 อาทิตย์แรก ควรหลีกเลี่ยงการอบไอน้ำ อบซาวน่า ยิงเลเซอร์ หรือ ทำไอออนโตที่หน้านะคะ เอาเป็นว่าทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความร้อนหลีกได้ เลี่ยงได้ ก็ควรนะคะ เพราะว่าความร้อนเหล่านั้น จะไปมีผลกระทบโดยตรงกับโบท็อกซ์ที่เราฉีดเข้าไป
*Note:  จุดแดง หรือรอยแดง ในบริเวณที่ฉีดนั้น จะจางหายไปเองภายใน 1 วัน  ส่วนการบวมเฉพาะจุด  ที่เป็นจุดเล็กๆเหมือนยุงกัดนั้น ก็จะค่อยๆ ยุบลงภายใน 2-3 ชั่วโมง ค่ะ  *(อย่ากังวลไปเลยนะคนดี ^^)
 
เป็นยังไงบ้างคะ กับข้อมูลการยืดระยะเวลาสวยนานกับการฉีดโบท็อกซ์  ทำได้ไม่ยากเลยใช้ม๊าา ทีนี้ก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำของเรานะคะ จะได้สวยนาน สวยคุ้มกับเงินที่จ่ายไป และสำหรับใครที่อยากสวยเสกได้ ให้ผลเร็วกว่า 4G เนี่ยอย่าลืมแวะมา เอเม่ คลินิกนะคะ ยินดีให้บริการค่า ^^

ติดตามข่าวสารได้ที่: www.aimeclinic.com
 
aimeclinic [171.5.238.xxx] เมื่อ 30/10/2017 18:10
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :