สมาชิก Login

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
เปิดเมื่อ10/06/2017
อัพเดท13/11/2017
ผู้เข้าชม13054
แสดงหน้า24941

ฝังเข็มหน้าใสฟินๆ เพื่อผิวอมชมพู ดูมีเลือดฝาด

ฝังเข็มหน้าใสฟินๆ เพื่อผิวอมชมพู ดูมีเลือดฝาด
อ้างอิง อ่าน 79 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

สวัสดีค่า ทู๊กคนนน!!  มิ้นนะคะ วันนี้มีความในใจที่อยากบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ทราบเกี่ยวกับการฝังเข็มหน้าใสม๊ากกกก คือ เนื่องจากมิ้นได้คุยกับพี่คนนึง แล้วได้เม้าส์มอยให้ฟังว่า พี่ได้ไปลองฝังเข็มใสที่เอเม่คลินิกมา มันดีมากก อย่างนู่น อย่างนี้ บลาๆๆ เออ แต่หน้าเค้าก็ใสขึ้นจริงนะ! ด้วยความอยากรู้ อยากลอง จะมามองอยู่ก็ไม่ได้ ต้องไปให้ถึงที่ ซึ่งมิ้นก็จัดโลดเลยจ้า สถานที่เป้าหมายคือ เอเม่คลินิก รัชดา 13 ทันที

 
 
ทาด้า.. เห็นเค้าว่าเป็นสาขาเปิดใหม่ เดินทางง่ายๆ แค่นั่ง mrt มาลงที่สถานีห้วยขวาง ประตู 4 สะดวกดีค่ะ
 

 
หลังจากคุยเรื่องโปรแกรมกับพี่ๆพนักงานเสร็จ เมื่อเข้ามาก็ได้พบกับ คุณหมอโจ้เป็นแพทย์จีนประจำที่เอเม่เลยค่ะ  คุณหมอใจดีม๊ากก มากก...เอาล่ะ เพื่อไม่เป็นการลีลา เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ คุณหมอโจ้เริ่มจากทำความผิวบริเวณที่จะทำการปักเข็ม ซึ่งจะเป็นตำแหน่งของจุดฝังเข็มค่ะ
 

 
 และใช้เข็มฝังลงไปตามจุดฝังเข็มไปเรื่อยๆ  ซึ่ง อยากจะบอกว่าไม่เจ็บเลยจ้า..แต่จะมีจี๊ดๆอยู่บ้าง ซึ่งนี่เป็นสัญญาณที่บอกว่าเป็นการฝังเข็มที่ถูกจุดนั่นเองค่ะ ระหว่างที่นอนเพลินๆ มารู้ตัวอีกทีตัวอีกทีก็หลายเป็นมนุษย์เม่นไปซะแล้ว 5555
 


  
และด้วยความที่มิ้นอยากทราบข้อมูล ประโยชน์ของการฝังเข็ม คุณหมอก็ยินดีตอบคำถามให้มิ้นทันทีเลย.. ซึ่งคุณหมอโจ้บอกว่าการที่นำเข็มมาปักลงตามจุด ต่างๆ นั้นจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของใบหน้าซึ่งจะทำให้หน้าใสขึ้น ลดสิว ผิวอมชมพู ลดริ้วรอย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากทานยา และไม่อยากฉีดสิว อีกทั้งยังเป็นวิธีการที่เข้าไปช่วยรักษาฟื้นฟูจากระบบภายในซึ่งเป็นต้นเหตุที่แท้จริงด้วยค่ะ
 

 
สำหรับระยะเวลาในการรักษา คุณหมอก็จะทิ้งเข็มไว้ประมาณ 30 นาที เพื่อให้เข็มได้เข้าไปกระตุ้นการทำงานในแต่ละจุดของใบหน้าค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าหากอยากมีผิวที่มีสุขภาพให้ทำสัปดาห์ละครั้งจะดีค่ะ ซึ่งผลการรักษาจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะ
 

 
เสร็จแล้วจ้า.. หน้าหมวยใสมากกก หลังทำรู้สึกหน้าเบาสบายมากเลยค่ะ  เพื่อนๆคนไหนสนใจ การทำสวยด้วยการฝังเข็ม ก็สามารถแวะเข้ามาสอบถามได้เลยค่ะ เอเม่คลินิก เค้ามีอะไรดีๆ ให้ลูกค้าจริงๆ ค่ะ รักเลยค่ะแบบนี้ ^^
 
 
 Call : 083-461-5666
Line : @aimeclinic
www.facebook.com/ aimeclinic
 
aimeclinic [171.5.245.xxx] เมื่อ 27/12/2017 15:30
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :